Thiết kế Website

Thiết kế web Lagi cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói từ a đến z. Vui lòng liên hệ Tuấn - 0932221090

Thiết kế WEBSITE tại thietkeweblagi.com

Địa chỉ: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Chi nhánh: 29 - Đường Phan Đình Phùng - KP6 - Phường Phước Hội - Thị xã LAGI - Bình Thuận

Số điện thoại liên lạc: 0932.22.10.90 - Gặp Minh Tuấn

Tại sao cửa hàng, doanh nghiệp hay kể cả cá nhân nên có website cho mình?

Vậy cửa hàng, doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng nên có website. Website không còn là lĩnh vực kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các doanh Nghiệp ở Việt Nam.

Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần).

Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) có thể thuê website còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ cửa hàng, doanh nghiệp gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của cửa hàng, doanh nghiệp ... 

Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình. Hiện nay, chỉ với vài triệu đồng cửa hàng, doanh nghiệp đã có được một website thật ấn tượng.

Lợi ích của website dành cho kinh doanh online?

*Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng 

Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài 

Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này) 

Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng 

• Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn) 

Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp... 

Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...) 

Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ) 

• Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ) 

• Rút ngắn khoảng cách giữa cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng, doanh nghiệp lớn (trên website - nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”) 

Và một số lợi ích khác